Trang Công tác sinh viên

Chương trình học bổng Lotte học kỳ 1, năm học 2021-2022

Công văn số 2540/ĐHKT-CTSV của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc chương trình học bổng Lotte học kỳ 1, năm học 2021-2022.

Thực hiện nội dung công văn số 2380/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 16 tháng 08 năm 2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội về Chương trình học bổng của Quỹ học bổng Lotte, Hàn Quốc (gọi là học bổng Lotte) học kỳ 1, năm học 2021-2022 như sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 thuộc ngành đào tạo ở mục (3);

- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Học kỳ 2, năm học 2020-2021 có kết quả học tập đạt từ 3.2 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên;

- Học bổng dành cho sinh viên vượt khó: Học kỳ 2, năm học 2020-2021 có kết quả học tập đạt từ 2.8 điểm trở lên, kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên và có hoàn cảnh khó khăn.

2. Trị giá mỗi suất học bổng: 400 đô la Mỹ/01 học kỳ/01 sinh viên.

3. Chỉ tiêu học bổng toàn ĐHQGHN: 15 sinh viên.

Trong đó chỉ tiêu học bổng Trường Đại học Kinh tế: 05 sinh viên

Đơn vị đào tạo

Ngành đào tạo

Học bổng cho SV xuất sắc

Học bổng cho SV vượt khó

Tổng số

Trường ĐH Kinh tế

Kinh tế Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Kế toán

TỔNG CỘNG

4. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bản khai thông tin sinh viên, có dán ảnh, viết bằng tiếng Anh (theo mẫu);

- Bảng điểm học kỳ 2, năm học 2020-2021, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Thư giới thiệu của Nhà trường (Thư giới thiệu của giảng viên: xác nhận qua email, đính kèm thư giới thiệu);

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (đối với học bổng dành cho sinh viên vượt khó);

- Giấy chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động đoàn hội (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25 cm x 34 cm. Mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (đăng ký học bổng Lotte, Hàn Quốc học kỳ 1, năm học 2021-2022, Họ và tên). Hồ sơ đã nộp không trả lại.

Đề nghị các Khoa KT&KDQT, Viện QTKD, Khoa KTKT thông báo chương trình học bổng tới sinh viên; tiến hành xét chọn sinh viên theo yêu cầu, mỗi Khoa/Viện 02 hồ sơ (nếu có) đồng thời gửi công văn và hồ sơ đề cử học bổng tới Phòng CT&CTSV cho cán bộ Nguyễn Thị Lương và gửi danh sách sinh viên (theo mẫu) tới địa chỉ email: luongnt@vnu.edu.vn trước ngày 25/8/2021. Danh sách sinh viên được xét chọn đề cử sẽ do Hội đồng quyết định.

Quá thời hạn nêu trên, nếu Khoa/Viện nào chưa gửi danh sách và hồ sơ xét chọn về Phòng CT&CTSV thì mặc nhiên được xem như đơn vị đó không tham dự chương trình này.

Trân trọng thông báo./.

Downlaod công văn tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN