Trang Công tác sinh viên

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG “TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG TÔI - BE PROUD OF VIETNAM”

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
“TỰ HÀO QUÊ HƯƠNG TÔI - BE PROUD OF VIETNAM” với nhiều phần thưởng cực CHẤT. Các bạn sinh viên đừng bỏ qua cơ hội rinh học bổng Tiếng Anh cùng phần thường tiền mặt
Thời gian đăng ký dự thi: 21h30, 26/07 - 21h30, 16/08/2021.
Đối tượng dự thi: Toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế và trường Đại học Công nghệ.
----------------------------------------------
Cơ cấu giải thưởng
Ban Tổ chức sẽ trao 8 giải cá nhân gồm:
️️01 giải Nhất gồm: Giấy chứng nhận, tiền thưởng và học bổng tiếng Anh
Mỗi giải 1.000.000đ
️02 giải Nhì gồm: Giấy chứng nhận, tiền thưởng và học bổng tiếng Anh
Mỗi giải 500.000đ
️04 giải Ba gồm: Giấy chứng nhận, tiền thưởng
Mỗi giải 300.000đ
️01 giải Yêu thích nhất: Giấy chứng nhận, tiền thưởng
Mỗi giải 500.000đ
Tổng: 3.700.000đ
Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage Tuổi trẻ Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và fanpage Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN (nên các bạn đừng quên follow page nha) và tiến hành bình chọn (bằng lượt tương tác bài viết) trong vòng 7 ngày sau khi hết thời gian nhận bài.
BTC sẽ chấm điểm và trao giải cho những bài dự thi đạt điểm cao nhất. Hình thức chấm: 40% dựa vào số lượt bình chọn, 60% theo đánh giá của BTC.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN