Trang Công tác sinh viên

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An tuyển dụng "Chương trình Quản trị viên dự nguồn" năm 2022

Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An là công ty thành viên trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG) – là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoa Sen không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế, khẳng đinh tầm vóc của một doanh nghiệp tăng trưởng toàn cầu.
Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực quản lý trong tương lai, Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An đang tiến hành tuyển dụng nhân sự để xây dựng “Chương trình Quản trị viên dự nguồn” với một số tiêu chí như sau:
1. Trình độ:
- Tốt nghiệp Đại học/sau Đại học thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Luật, Kỹ thuật, Công nghệ, Cơ khí,…
- Xếp loại Tốt nghiệp: Khá – Giỏi
2. Kỹ năng:
- Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và/hoặc các phần mềm chuyên dụng có liên quan đến công việc (Word, Excel, PowerPoint, AutoCad, 3D, Outlook,…)
- Ngoại ngữ: ưu tiên có chứng chỉ, trình độ tiếng Anh, tiếng Trung (IELTS từ 6.0 điểm trở lên, TOEFL từ 78 điểm trở lên, TOEIC từ 720 điểm trở lên,...)
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích tốt. Kỹ năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm.
3. Phẩm chất:
-​Đạo đức, kỷ luật tốt, có tinh thần cầu tiến, tư duy đổi mới để đón đầu thử thách.
-​Ưu tiên ứng viên có tinh thần không ngừng học hỏi, chấp nhận luân chuyển, thử thách ở nhiều vị trí công việc, đơn vị công tác khác nhau tại Tập đoàn.
❖ Lương thưởng – phúc lợi – lộ trình thăng tiến:
Trao đổi trực tiếp lúc phỏng vấn.​​​​​​
❖ Hình thức tuyển dụng:
1. Nhà trường phổ biến thông tin, sàng lọc, tổng hợp hồ sơ ứng viên gửi về công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An.
2. Các cá nhân, tổ chức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các đơn vị vận chuyển, cổng thông tin thương mại, email về công ty.
❖ Thông tin liên hệ:
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nghệ An
Địa chỉ: Lô CN 1-8, KCN Đông Hồi, Quỳnh Lập, Hoàng Mai, Nghệ An.
Email: tuyendung.hsnadh@hoasengroup.vn
- Trưởng phòng HCNS: Văn Đình Sâm (Mr.) ; SĐT: 0985.321.468