Trang Đào tạo sau đại học

Thông báo tham dự hội thảo Diễn đàn Sinh viên Châu Á (GPAC) 2021

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xin trân trọng thông báo và kính mời thầy cô và các em sinh viên tham dự Diễn đàn sinh viên châu Á (GPAC) 2021.

GPAC (Global Partnership of Asian Colleges) - Diễn đàn quốc tế thường niên dành cho sinh viên lĩnh vực kinh tế - kinh doanh của các trường Đại học khu vực Châu Á nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa.
Thời gian: từ 12h00-17h00, từ 29/9 - 30/09/2021
Hình thức tổ chức: Online qua Zoom
Chủ đề Diễn đàn 2021: "Mục tiêu phát triển bền vững cho Châu Á: Quan điểm về các vấn đề toàn cầu"
Đơn vị tổ chức: Đại học Thương mại Chiba, Nhật Bản
Thành viên tham dự: trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, ĐH Tokyo Metropolitan (Nhật Bản), Trường quản lý COMAS (Israel)
Năm nay, trường ĐHKT cử 4 nhóm sinh viên (17 em) đến từ các khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Kinh tế chính trị, Kinh tế phát triển và Viện Quản trị kinh doanh tham dự và trình bày nghiên cứu, giao lưu học thuật tại diễn đàn. Nội dung chi tiết xem tại đây.
Đăng ký tham dự: https://forms.gle/MpKho4N7oTpmUzgm8,  thời hạn đăng ký: trước ngày 28/9/2021.
Thông tin liên hệ: Nguyễn Bích Hà - Phòng NCKH&HTPT; Email: hanb@vnu.edu.vn, SĐT: 0926858889.
Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN