Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trường Đại học Thương mại và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales phối hợp tổ chức Hội thảo về Hợp tác và Hội nhập Kinh tế Quốc tế 2020 “TẠO THUẬN LỢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ TRONG BỐI CẢNH BIẾN ĐỘNG TOÀN CẦU" nhằm mục đích tăng cường trao đổi học thuật cũng như thực tiễn, cung cấp một diễn đàn cho các học giả, các chuyên gia trong nước và quốc tế thảo luận về các nội dung sau:

• Thương mại trong bối cảnh biến động toàn cầu,
  • Đầu tư trong bối cảnh biến động toàn cầu,
  • Đánh giá kết quả thực hiện các chính sách của Việt Nam nhằm phục hồi nhanh và bền vững nền kinh tế trước các biến động toàn cầu.

Thời gian: 8.00, Thứ Tư, ngày 02 tháng 12. Năm 2020
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Hội trường 801, nhà E4, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Quý đại biểu quan tâm vui lòng xác nhận tham dự qua biểu mẫu: https://forms.gle/pQ4DwDM46Z6YCrmV6

Trần Thu Thủy