Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc Tế (Fibe)

5 ứng cử viên cho vị trí Vô địch cuộc thi Nhà bán hàng tài ba chính thức lộ diện

Vào 17h ngày 14/11/2020 tại hội trường P801 Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, cuộc thi Nhà bán hàng tài ba sẽ diễn ra vòng chung kết. Ai sẽ là người chiến thắng?

Cuộc thi Nhà bán hàng tài ba đang sắp sửa đến vạch đích đồng nghĩa với việc sẽ tìm ra một nhà vô địch duy nhất của cả chặng đường. Với 5 ứng cử viên vô cùng xuất sắc, chính thức gọi tên:

1. Đội thi TMĐT1 - Đại học Thương Mại

2. Đội thi SUT - Đại học Công nghiệp

3. Đội thi NH2 - TMU - Đại học Thương Mại

4. Đội thi GreenDecor - Đại học Kinh tế

5. Đội thi UEB - Boom - Đại học Kinh tế

Trải qua 2 vòng thi diễn ra từ tháng 8 vừa qua, các đội thi sẽ tranh tài hết sức gay cấn bằng chính thực lực, tài năng, sự mạo hiểm trong kinh doanh và đặc biệt là sự góp mặt và cổ vũ từ 200 khán giả có mặt tại hội trường cuộc thi.

Mở đầu là chương trình văn nghệ và đồng thời phát biểu vinh danh các Nhà tài trợ và đơn vị đồng hành mở màn đầu tiên. Tiếp theo đó phần thi “thử thách” nhóm thí sinh lần lượt đặt ra, các thí sinh hoàn toàn có thể bộc lộ tài năng và khí chất cụ thể qua ba vòng:

Vòng I: Tỏa sáng cá tính - Các nhóm thí sinh dự thi bằng một tiết mục tự chọn

Vòng II: Tỏa sáng trí thức - Đội thi “nhanh tay nhanh mắt” trả lời các câu hỏi của BTC

Vòng III: Tỏa sáng toàn diện - cơ hội cuối cùng chứng minh của tất cả BTC cùng khán giả về thực lực xuất sắc của đội mình.

Thông tin Vòng Chung kết:

Địa điểm: P801 E4 Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thời gian: 13h30 - 17h ngày 14/7/2020