Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Monday Finance Series Số 2: Impact of the Covid-19 employment outcomes in Vietnam

Khoa TCNH – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN luôn mong muốn mở rộng sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tình hình thực tiễn của thị trường với tất cả các nghiên cứu sinh, giảng viên trong Trường, ở các cơ sở đào tạo Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi có một chương trình mới với thương hiệu Monday Finance Series (MFS), là chuỗi các hoạt động seminar thứ 2 hàng tuần của Khoa.

🌸 Buổi mở màn cho chuỗi seminar quá thành công với quá nhiều câu hỏi cho GS. Phan Văn Hiếu (link tại đây), nhiều người phản hồi tiếc vì bận không tham gia. Thứ 2 ngày 8/3, Khoa TCNH vinh dự đón một diễn giả cũng rất nổi tiếng: TS. Phan H Hải Anh, chuyên gia kinh tế tới từ World Bank. TS. Hải Anh sẽ chia sẻ về nghiên cứu mới của mình và chia sẻ về kinh nghiệm nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc tại tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới. Lần này diễn giả tới giao lưu và chia sẻ tại VP Khoa TCNH, nhưng khoa TCNH vẫn kết hợp song song trên Zoom meeting (quét QR code tại poster) để những người không tới tham gia có thể nghe được chia sẻ của TS. Hải Anh. Nếu ai muốn tới giao lưu và chụp ảnh với diễn giả thì mời qua Khoa TCNH nhé 🙂 Chuyên môn của TS. Hải Anh được giới thiệu trong link này: https://sites.google.com/site/haianhhdang/... . Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin cho những người quan tâm tham gia!

Monday Finance Series, Khoa TCNH, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN:
+ MONDAY – Là Thứ 2 hàng tuần từ 8:30 – 11:30 AM
+ FINANCE – Là vì chúng tôi là Khoa Tài chính Ngân hàng
+ SERIES – Vì nó sẽ là chuỗi các hoạt động chia sẻ kiến thức mới, tình hình thị trường, ý tưởng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu mới, chương trình nghiên cứu, cơ hội hợp tác, tìm người cùng định hướng nghiên cứu ... của các giảng viên, nghiên cứu sinh, và những người muốn chia sẻ, muốn cùng hợp tác ❤️❤️❤️
🌸 Seminar tổ chức online và offline tuỳ tình hình, mời các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, người làm thực tiễn, chia sẻ tất cả những chủ đề thú vị, mới, cập nhật tình hình với mọi người hàng tuần -