Thông tin cho cán bộ

Trải nghiệm khóa học ngắn hạn tại Hoa Kỳ với 2000 USD

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Massachusetts Lowell, Hoa Kỳ (UMASS); Trường Đại học UMASS tổ chức khóa học ngắn hạn về Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo tại Hoa Kỳ, thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 2 tuần từ ngày 8/7 – 19/7/2019

Địa điểm: Bang Massachusetts, Hoa Kỳ

Nội dung: Khóa học bao gồm các nội dung giảng dạy Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo, Kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, Nghiên cứu thị trường, Marketing điện tử, Tài chính… và các hoạt động thăm doanh nghiệp, field trips...

Chương trình đào tạo được thiết kế và cung cấp bởi các học giả hàng đầu, sinh viên được tham gia trải nghiệm các hoạt động độc lập cũng như xây dựng các dự án theo nhóm. Các nội dung chi tiết xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Sinh viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học, và có thể được xem xét công nhận tín chỉ.

Kinh phí: 2000 Đôla Mỹ (đã bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại nội địa). Chưa bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi, visa và bảo hiểm.

Thời hạn đăng ký tham dự chương trình: trước 12h00 ngày 15/05/2019 tại đường link: https://forms.gle/ntSR2Zq29hNrFFaR7

Thời hạn đóng lệ phí tham dự: 22/5/2019

Kính đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Bích Hà – Phòng NCKH&HTPT, email: hanb@vnu.edu.vn

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN