Thông tin cho cán bộ
 
Trải nghiệm khóa học 1 tháng tại Anh Quốc với chi phí ưu đãi

Với 2300 bảng Anh, sinh viên ĐHKT sẽ được trải nghiệm khóa học kéo dài 1 tháng tại Anh Quốc
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Manchester Metropolitan, Anh Quốc; Trường ĐH Manchester Metropolitan tổ chức khóa học mùa hè tại Anh Quốc cho sinh viên Thái Lan và Việt Nam, thông tin chi tiết như sau:


Thời gian: 1 tháng từ ngày 1/7 – 31/7/2019

Địa điểm: Các thành phố lớn tại Anh Quốc (Manchester, Liverpool, Stratford, York, London, Oxford)

Nội dung: Khóa học bao gồm các nội dung đào tạo về kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp, tham quan các địa danh di tích văn hóa, lịch sử, mang đến cho sinh viên cái nhìn bao quát và toàn diện về cuộc sống sinh viên ở Anh và sự hiểu biết về phát triển của kinh doanh du lịch và khách sạn ở Anh.

Chương trình đào tạo được thiết kế và cung cấp bởi các học giả hàng đầu Vương quốc Anh bao gồm 18 bài giảng dựa trên chủ đề về khách sạn, du lịch và kinh doanh. Sinh viên được tham gia trải nghiệm các hoạt động độc lập cũng như hoạt động nhóm. Các nội dung chi tiết xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Sinh viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

Kinh phí: 2300 Bảng Anh (đã bao gồm học phí, chi phí ăn, ở, đi lại nội địa). Chưa bao gồm chi phí vé máy bay khứ hồi, visa và bảo hiểm. Sinh viên được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá của sinh viên đại học Anh.

Thời hạn đăng ký tham dự chương trình: trước 16h00 ngày 27/03/2019 tại đường link: https://goo.gl/forms/70I00Eql13B9zDuX2

Kính đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Bích Hà – Phòng NCKH&HTPT, email: hanb@vnu.edu.vn

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN