Trang tuyển sinh

Đường dây nóng hỗ trợ tân sinh viên khóa QH-2013 Trường ĐHKT nhập học

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và tân sinh viên khóa QH-2013, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thành lập đường dây nóng hỗ trợ tư vấn: thủ tục nhập học, tìm phòng trọ, giảng đường học, hướng dẫn tân sinh viên đường đi tới trường học, giảng đường và nơi làm thủ tục nhập học, tư vấn về các chương trình học của trường.

Để được hỗ trợ, phụ huynh và tân sinh viên có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 01694.744.066, gặp anh  Bùi Văn Thanh - Ủy viên BCH Đoàn trường ĐHKT

Đây là hoạt động hỗ trợ của đầu tiên của Đoàn Thanh niên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên năm nay. Bên cạnh đó, BCH Liên chi đoàn các khoa thuộc Đoàn thanh niên Trường ĐHKT cũng đang tích cực triển khai các hoạt động trong chuỗi sự kiện này.

Chào đón các bạn tân sinh viên đến với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN!

BCH Đoàn trường ĐHKT