Trang tuyển sinh

Đường dây nóng của ĐHKT hỗ trợ thí sinh và phụ huynh mùa tuyển sinh đại học - cao đẳng 2013

Nhằm hỗ trợ phụ huynh và sĩ tử mùa tuyển sinh đại học - cao đẳng 2013, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã thành lập đường dây nóng hỗ trợ tư vấn: thủ tục dự thi, tìm phòng trọ, hướng dẫn thí sinh đi lại từ bến xe tới địa điểm thi và nhà trọ.

Để được hỗ trợ, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 01694.744.066, gặp anh Thanh - Ủy viên BCH Đoàn trường.
Đây là hoạt động hỗ trợ của đầu tiên của Đội tình nguyện Tiếp sức mùa thi Trường Đại học Kinh tế trong mùa tuyển sinh năm nay. Ngoài ra, trong thời gian kỳ thi diễn ra, song song với hỗ trợ qua đường dây nóng, đội còn túc trực tại một số điểm và hướng dẫn trực tiếp phụ huynh và thí sinh đến các điểm thi, phát bản đồ…
Chúc các sĩ tử có một mùa thi thành công và đỗ vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN!

Bùi Văn Thanh - Đỗ Chiêm