Trang tuyển sinh

Học bổng VNDIRECT 2013 bắt đầu nhận hồ sơ

Học bổng VNDIRECT 2013 tiến hành nhận hồ sơ tham dự của sinh viên từ nay đến hết 30/4/2013. Tổng giá trị học bổng trị giá 200 triệu dành cho 10 sinh viên suất sắc vượt qua kỳ xét tuyển học bổng. Học bổng do Công ty Chứng khoán VNDIRECT, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp tổ chức.

Đối tượng tham gia:
  • Năm 2013, học bổng sẽ tiến hành nhận hồ sơ và xét trao học bổng cho sinh viên đang theo học năm 2 và năm 3 của 2 trường: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Ngoại thương.
  • Bắt đầu từ năm 2014, chương trình sẽ được mở rộng cho sinh viên khối ngành kinh tế - tài chính trên cả nước.

Nội dung học bổng:
Sinh viên đạt được học bổng VNDIRECT sẽ nhận được các quyền lợi như sau:
    -  Tiền mặt trị giá 20 triệu đồng cho một sinh viên/năm học.
   -  Tham gia vào khóa học định hướng nghề nghiệp thông qua hình thức “Trải nghiệm nghề nghiệp” tại VNDIRECT.

Hình thức xét tuyển:
Hội đồng giám khảo Học bổng VNDIRECT 2013 gồm: đại diện của VNDIRECT, đại diện ĐH Kinh tế - ĐHQG, đại diện ĐH Ngoại thương.
Mỗi ứng cử viên sẽ trải qua 2 vòng thi:

Vòng 1: Nộp hồ sơ gồm:
    + Chủ đề tiểu luận năm nay:
  1. Tôi hôm nay và tôi 5 năm nữa (< 1000 từ).
  2. Chúng ta đang sống trong khủng hoảng, bạn nghĩ sao? (< 1000 từ).

+ Bản tự giới thiệu về bản thân.
Vòng 2: Phỏng vấn trước Hội đồng Giám khảo học bổng VNDIRECT.

Nơi nộp hồ sơ:
Có 2 cách nộp hồ sơ tham dự:

1. Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp về trụ sở Công ty Chứng khoán VNDIRECT, Số 1, Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội.
  2. Sinh viên nộp hồ sơ vào email của học bổng: hocbong@vndirect.com.vn.

Các thông tin chi tiết về học bổng vui lòng truy cập:
www.hocbong.vndirect.com.vn hoặc www.facebook/vndirect.com.vn.

Học bổng VNDIRECT
: Thành lập bởi công ty CP Chứng khoán VNDIRECT, với sứ mệnh đồng hành cùng các sinh viên trên con đường định hướng sự nghiệp trong lĩnh vực tài chính - kinh tế. Học bổng mong muốn mang đến cho các sinh viên nhiều hơn giá trị vật chất của một học bổng, chúng tôi hỗ trợ các bạn có một định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho tương lai.

Công ty Chứng khoán VNDIRECT: Công ty có lịch sử 6 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán. VNDIRECT hiện có vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng và là công ty nằm trong top 10 công ty có thị phần lớn nhất thị trường chứng khoán hiện nay.

UEB_net