Thông tin cho sinh viên
 
3 quần chúng sinh viên lớp QH-2005-E KTCT được kết nạp Đảng

Bí thư chi bộ Phạm Văn Dũng tặng hoa chúc mừng 3 đảng viên mới.
Ngày 16/6/2009, chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị, Trường ĐHKT- ĐHQGHN đã tổ chức kết nạp Đảng cho 3 quần chúng tích cực là sinh viên lớp QH-2005-E KTCT. Đến dự buổi kết nạp có đại diện Đảng bộ, Đoàn thanh niên Trường ĐHKT và các đảng viên trong chi bộ.


Sau một thời gian hướng dẫn, bồi dưỡng, chi bộ Khoa Kinh tế Chính trị đã giới thiệu và tiến hành các thủ tục kết nạp ba đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Nga, Đặng Minh Đức, Nguyễn Thị Thu Trang vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong suốt 4 năm học tập tại Trường Đại học Kinh tế, 3 đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện, ngoài ra còn rất tích cực tham gia các hoạt động của Khoa, Trường và đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
Kết thúc buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Dũng - Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới: Dù ở môi trường nào, mong các đồng chí phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu xứng đáng với cương vị người đảng viên mới; chi bộ sẽ giúp đỡ các đồng chí rèn luyện, khẳng định bản thân để vượt qua một năm thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.


Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Nga nhận quyết định vào Đảng.

Chi bộ Khoa KTCT rất coi trọng công tác phát triển Đảng.Chi bộ Khoa KTCT rất coi trọng công tác phát triển Đảng.

 


Tin: Thùy Dung (KTCT) - Ảnh: Tuấn Hùng