Thông tin cho sinh viên
 
Liên hoan chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Các bé học sinh giỏi mong chờ phần thưởng của PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng nhà Trường.
Từ 7h tối ngày 31/5/2009, Hội trường 406 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã nhộn nhịp với những tiếng cười vui tươi của các em nhỏ con của các giảng viên và cán bộ của Trường đến tham gia Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 do Công đoàn Trường tổ chức.


Trong chốc lát, Hội trường của ĐHKT đã trở thành địa điểm vui chơi với các loại bóng bay sặc sỡ do các em tự thổi, những bông hoa và bánh kẹo mà Công đoàn Trường đã chuẩn bị công phu từ rất sớm. Tham dự chương trình, các bé rất tự tin đứng lên sân khấu giao lưu, ca hát nhảy múa, vui chơi, có bé còn đọc cả thơ và kể những câu chuyện thật ngộ nghĩnh khiến cho cả hội trường tràn ngập tiếng cười và tiếng vỗ tay.
Trong chương trình năm nay, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHKT đã rất phấn khởi được trao quà và phần thưởng cho 54 cháu đạt danh hiệu Bé ngoan, 44 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 5 cháu đạt Học sinh tiên tiến. Đặc biệt , Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHKT đã khen thưởng 1 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc lớp 11 và đạt giải khuyến khích Olympic Hóa học quốc tế.
Đêm liên hoan chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự.

Đây là một hoạt động thường niên do Công đoàn Trường ĐHKT tổ chức nhằm khen thưởng và động viên các cháu là con cán bộ, giảng viên nhà trường cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện; đồng thời là dịp để cha mẹ các cháu có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi, động viên nhau cùng công tác tốt.Bé tập làm ca sĩ.

Bé hát cùng bóng bay.

Bé tự tin với bài thơ "Gió"

PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng vui cười với các bé.

Bé háo hức bên bàn tiệc.

Các bé háo hức nhận phiếu bé ngoan và chụp ảnh cùng bố mẹ.


Tin: Bích Ngân - Ảnh: Mai Hương