THÔNG BÁO: Trường ĐHKT đang tuyển 01 Chuyên viên phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu (GIAO NHIỆM VỤ QUẢN LÝ NẾU ĐÁP ỨNG)

Hiện nay Trường Đại học Kinh tế cần tuyển 01 Chuyên viên phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu (GIAO NHIỆM VỤ QUẢN LÝ NẾU ĐÁP ỨNG).

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được thành lập theo Quyết định số 290/QĐ-TTg ngày 06/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam.

Từ năm 2004 đến nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã triển khai chương trình liên kết đào tạo quốc tế từ bậc cử nhân đến thạc sĩ với các đối tác quốc tế được kiểm định và uy tín. Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường đã đáp ứng nhu cầu của xã hội về đào tạo chất lượng cao và đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và nền kinh tế.

1. Mô tả công việc:

- Lên kế hoạch truyền thông định kỳ, xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển thương hiệu, truyền thông nội bộ trong ngắn và dài hạn bao gồm các hoạt động, chi phí, thời gian, nhân sự, đối tác.

- Chỉ đạo, giám sát và kiểm tra việc thực hiện công việc theo kế hoạch, đảm bảo luôn tuân thủ đúng các quy trình cũng như hoàn thành các Chỉ tiêu công việc đúng thời hạn.

- Xây dựng, quản lý nội dung, hình ảnh… trên các trang website, fanpage, MXH của trường.

- Chịu trách nhiệm trong việc phát triển và mở rộng các kênh truyền thông.

- Lên kế hoạch quản lý và phân bổ kinh phí cho các hoạt động xây dựng thương hiệu, truyền thông đối ngoại, đối nội theo qui định.

- Sản xuất các sản phẩm truyền thông (đặc biệt các sản phẩm video clip) qua việc xây dựng nội dung ấn phẩm đáp ứng yêu cầu quảng bá thương hiệu, thúc đẩy tuyển sinh, hợp tác phát triển.

- Đề xuất và thực hiện các hoạt động xây dựng thương hiệu của hệ thống

- Chịu trách nhiệm xây dựng quan hệ, làm việc với các kênh báo chí / truyền thông.

- Giám sát, quản lý việc tổng hợp và báo cáo các thông tin được đưa trên báo chí / truyền thông.

- Xử lý khủng hoảng truyền thông trên tất cả các kênh

- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu nhà Trường phân công.

2. Yêu cầu:

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học, trên Đại học các chuyên ngành Truyền thông, Marketing, Báo chí (ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ĐH nước ngoài)…

- Kinh nghiệm: 05 năm trở lên ở các vị trí tương đương – ưu tiên ứng viên làm trong lĩnh vực giáo dục, quản lý sản xuất content tại các đơn vị báo chí, truyền hình và tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing

Kỹ năng:

- Giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề, ra quyết định

- Có khả năng sử dụng ngôn ngữ, xây dựng nội dung tốt, khả năng phát triển và diễn đạt ý tưởng

- Có gu thẩm mỹ cao, có niềm đam mê trong lĩnh vực truyền thông, marketing

- Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh (điều kiện bắt buộc)

Thái độ:

- Mong muốn gắn bó lâu dài;

- Đảm bảo bí mật thông tin doanh nghiệp;

- Trung thực, minh bạch về tài chính;

- Chịu được áp lực công việc cao

3. Thời gian làm việc và quyền lợi:

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo phương án 3P và các khoản hỗ trợ, phụ cấp khác;

- Được đóng BHXH, BHYT… theo quy định của Nhà nước;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo;

- Có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân và vị trí nghề nghiệp.

4. Hồ sơ:

(1) Ứng tuyển trực tiếp tại: https://by.com.vn/dangkyungtuyenueb

(2) Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn, tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Phòng TT&QTTH”, bao gồm:

- Lý lịch tự thuật, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh (nếu có); kinh nghiệm, quá trình công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Ghi chú: Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ được yêu cầu nộp đầy đủ hồ sơ bản cứng theo quy định trước khi ký kết hợp đồng.

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 20/12/2021, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà trường tổ chức Hội đồng tuyển dụng ngay khi có hồ sơ đạt yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/