Tuyển 01 Chuyên viên tại Phòng Tổ chức Nhân sự (giao nhiệm vụ quản lý nếu đáp ứng yêu cầu)

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế đang cần tuyển 01 Chuyên viên tại Phòng Tổ chức Nhân sự (giao nhiệm vụ quản lý nếu đáp ứng yêu cầu). Cụ thể:

1. Nội dung công việc:

- Tham mưu, tổ chức điều phối, thực hiện và quản lý các mảng công tác sau:

(1) Bổ nhiệm, đánh giá bổ nhiệm lại, từ chức, miễn nhiệm, luân chuyển và chế độ phụ cấp chức vụ lãnh đạo, phụ cấp trách nhiệm đối với công chức, viên chức…

(2) Hội đồng Chức danh Giáo sư cơ sở hàng năn.

(3) Thôi việc, chuyển công tác, biệt phái, điều động, thuyên chuyển, nghỉ việc không hưởng lương, cử đi công tác.

(4) Chức danh nghề nghiệp

(5) Công tác về hợp đồng, bảo hiểm, chấm công nghỉ phép

(6) Công tác về xếp lương, nâng bậc lương, thâm niên hàng năm

(7) Chế độ đối với nhân sự: hưu trí, đánh giá và thực hiện kéo dài thời gian làm việc; Thống kê nhân sự, đầu mối rà soát, tổng hợp gửi danh sách nhận quà các dịp Lễ, Tết, ngày kỷ niệm; Báo ngày sinh nhật cán bộ và đối tác (cấp trên); Tổ chức sự kiện của đơn vị và Nhà trường; Khám sức khỏe CCVC và NLĐ hàng năm

(8) Phát triển phần mềm

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học chuyên ngành Luật Kinh Tế, Quản trị nhân sự hoặc các chuyên ngành khác có liên quan;

- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm về tổ chức nhân sự;

- Am hiểu Luật Lao động và các chế độ chính sách;

- Kỹ năng tổ chức, quản lý, phối hợp công việc và xử lý các vấn đề phát sinh tốt.

- Lập kế hoạch tốt và chủ động trong công việc.

- Kỹ năng giao tiếp; kỹ năng phỏng vấn; kỹ năng lắng nghe.

- Nhiệt tình, chủ động, nhạy bén, linh hoạt, có thái độ tích cực trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

- Làm việc tốt trong môi trường áp lực cao, chăm chỉ, trung thực, chịu khó học hỏi và cầu tiến.

- Giao tiếp và đàm phán tốt, ưu tiên thành thạo Tiếng Anh;

- Có khả năng viết, trình bày văn bản, thành thạo Microsorf Office;

3. Quyền lợi

- Lương: 18 – 20 triệu căn cứ vào năng lực làm việc;

- Được đóng BHXH, BHYT… theo quy định của Nhà nước;

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo;

- Có nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân và vị trí nghề nghiệp.

4. Hồ sơ

(1) Đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại: https://bitly.com.vn/p7efua

(2) Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Phòng TCNS”), bao gồm:

- CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) và các sản phẩm truyền thông (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: nhận hồ sơ đến hết ngày 15/11/2021, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, Nhà Trường sẽ tổ chức hồ sơ ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 502.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN./.