Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011: Nền kinh tế trước ngã ba đường

Đơn vị thực hiện: Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chủ trì: TS. Nguyễn Đức Thành
Nơi xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Năm xuất bản: 2011

Khổ sách: 16x24 cm
Số trang: 500
Hình thức bìa: mềm
Giá bìa: 126.000đ

Giới thiệu nội dung:

Tiếp nối thành công của những năm trước, Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011 ra đời trong bối cảnh nền kinh tế thế giới chứa đựng nhiều diễn biến phức tạp, đi liền với những bất ổn kinh tế vĩ mô trong nước. Với tựa đề “Nền kinh tế trước ngã ba đường”, Báo cáo năm 2011 đề cập đến một loạt vấn đề trọng yếu mà nền kinh tế Việt Nam đang phải đối mặt khi bước vào một thập niên mới.

Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011 bao gồm 9 Chương và 2 Phụ lục. Theo cách tiếp cận của nhóm nghiên cứu, mỗi chương tương đương với một nghiên cứu độc lập (đề tài nhánh) về một vấn đề tương đối chuyên biệt, nhưng nằm trong kế hoạch nghiên cứu tổng thể của toàn bộ công trình.

Báo cáo được cập nhật thông tin và số liệu đến hết tháng 12 năm 2010, một số vấn đề thời sự được cập nhật đến hết tháng 3 năm 2011.

Báo cáo tiếng Việt đầy đủ gồm hơn 500 trang sách sẽ được xuất bản dự kiến vào đầu tháng Bảy năm 2011. Báo cáo tiếng Anh sẽ được xuất bản sau đó khoảng một tháng, phát hành trên thị trường quốc tế.

UEB_net