Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập kỳ Xuân 2023 cho sinh viên hệ liên kết quốc tế

Căn cứ kết quả học tập và điểm rèn luyện học kỳ Xuân năm 2023, Nhà trường quyết định cấp học bổng cho sinh viên hệ liên kết quốc tế chương trình BSBA Troy và BBA USF với tổng số tiền là 107.000.000 đồng.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quyết định:

1. Cấp học bổng khuyến khích học tập kỳ Xuân năm 2023 cho sinh viên hệ Liên kết quốc tế, chương trình BSBA Troy (có danh sách kèm theo) với tổng số tiền là 34.000.000 đồng (Ba mươi tư triệu đồng chẵn), cụ thể như sau:

-  Học bổng Student Champion: 04 sinh viên

-  Học bổng Excellent Students: 11 sinh viên.

>> Sinh viên xem chi tiết Quyết định tại đây.

2. Cấp học bổng khuyến khích học tập kỳ Xuân năm 2023 cho sinh viên hệ Liên kết quốc tế, chương trình BBA USF (có danh sách kèm theo) với tổng số tiền là 73.000.000 đồng (Bảy mươi ba triệu đồng chẵn), cụ thể như sau:

-  Học bổng Student Champion: 02 sinh viên;

-  Học bổng Excellent Students: 11 sinh viên;

-  Học bổng Student Leaders: 01 sinh viên.

>> Sinh viên xem chi tiết Quyết định tại đây.

Phòng CT&CTSV