15 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng Tiếng Anh toàn phần từ EDLINK năm học 2022-2023

Ngày 18/5/2023, Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục EDLINK đã trao 15 suất học bổng Tiếng Anh toàn phần cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Chiều ngày 18/5/2023 vừa qua, tại Hội trường 801 - Nhà E4, Trường Đại học Kinh - ĐHQGHN tế phối hợp cùng Công ty EDLINK đã tổ chức Lễ trao học bổng toàn phần Tiếng Anh EDLINK năm học 2022-2023. Tham dự chương trình có bà Hoàng Thị Bích Hậu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Ngọc Anh - Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục EDLINK và bà Nguyễn Lan Anh - Cán bộ truyền thông.

Đại diện Phòng CT&CTSV, Trường Đại học Kinh tế tham dự Lễ trao học bổng
Bà Ngọc Anh - Giám đốc vận hành Công ty EDLINK chia sẻ đôi lời với sinh viên Nhà trường
Đại diện sinh viên nhận học bổng phát biểu tri ân Nhà tài trợ và Trường Đại học Kinh tế

Học bổng toàn phần Tiếng Anh EDLINK dành cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong học kỳ 1 năm học 2022-2023, do Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục EDLINK trao tặng. 15 UEBers đã vinh dự nhận được học bổng giá trị này để có cơ hội nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Trong đó, 5 sinh viên nhận được học bổng toàn phần Khóa học trị giá 10.500.000 VNĐ và 10 bạn được trao tặng Khóa học trị giá 4.500.000 VNĐ theo danh sách đính kèm Công văn.

5 sinh viên xuất sắc nhận được học bổng toàn phần trị giá 10.500.000 đồng
Hoàng Thị Bích Hậu trao tặng học bổng Tiếng Anh EDLINK trị giá 4.500.000 đồng cho 10 UEBers xuất sắc
Đại diện công ty EDLINK cùng các cán bộ và sinh viên Trường ĐH Kinh tế chụp ảnh lưu niệm

Công ty EDLINK và Nhà trường hy vọng học bổng sẽ là nguồn động lực, khích lệ các bạn sinh viên tích cực học tập Tiếng Anh, rèn luyện bản thân tốt trong tương lai.

Phòng CT&CTSV