Thông báo sinh viên nhận được học bổng Annex học kỳ I, học bổng Nguyễn Trường Tộ và học bổng của tổ chức Shinnyoen năm học 2022 - 2023

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ký 03 quyết định trao học bổng Annex học kỳ I, học bổng Nguyễn Trường Tộ và học bổng của tổ chức Shinnyoen năm học 2022 - 2023, trong đó, có 05 sinh viên Trường ĐH Kinh tế vinh dự nhận được các học bổng này.

1. Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định trao 25 suất học bổng của Công ty TNHH Điện tử Annex, mỗi suất trị giá 3.500.000 đồng cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (có danh sách kèm theo).

Sinh viên xem chi tiết quyết định tại đây.

2. Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định trao 20 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ của Quỹ Khuyến học Việt Nam, mỗi suất trị giá 6.162.500 đồng, tương đương 250 đô la Mỹ cho 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (có danh sách kèm theo).

Sinh viên xem chi tiết quyết định tại đây.

3. Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội quyết định trao 210 suất học bổng của Tổ chức Shinnyoen, Nhật Bản cho 80 sinh viên và 130 học sinh trung học phổ thông chuyên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện (có danh sách kèm theo). Giá trị mỗi suất học bổng cho sinh viên là 300 đô la Mỹ, học bổng cho học sinh là 200 đô la Mỹ.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN