Thông báo chương trình học bổng Pony Chung, Hàn Quốc năm học 2022-2023

Nhà trường thông báo chương trình học bổng Pony Chung, Hàn Quốc năm học 2022-2023 trị giá 600 USD/sinhviên/năm học với 02 chỉ tiêu xét chọn.

Thực hiện nội dung công văn số 2888/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 30/08/2022 của Đại học Quốc gia Hà Nội về Chương trình học bổng Pony Chung, Hàn Quốc (gọi tắt là học bổng Pony Chung) năm học 2022-2023 cho sinh viên như sau:

I. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi trở lên và kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên trong năm học 2021-2022;

- Ưu tiên sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội, hoạt động xã hội, cộng đồng, có hoàn cảnh khó khăn, có nguyện vọng tham gia chương trình trao đổi/ chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đại học Korea, Hàn Quốc.

1. Trị giá mỗi suất học bổng: 600 USD/ sinhviên/ năm học.
  2. Chỉ tiêu Trường ĐHKT: 02 sinh viên (yêu cầu tỉ lệ nam/nữ là 50%).
  3. Hồ sơ đăng ký

- Bảng điểm năm học 2021-2022 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;

- Bản giới thiệu của sinh viên, có ảnh (theo mẫu);

- Bài viết tìm hiểu về Chương trình học bổng Pony Chung, Hàn Quốc (viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh, có độ dài không quá 02 trang A4);

- Bài phát biểu cảm tưởng khi được xét nhận học bổng (trong đó có nêu rõ nguyện vọng/mong muốn tham gia chương trình trao đổi/chương trình đào tạo thạc sĩ do Quỹ Pony Chung tài trợ);

- Bản photo các chứng nhận: Chứng chỉ ngoại ngữ, hoạt động Đoàn - Hội, hoạt động xã hội, cộng đồng, nghiên cứu khoa học, hoàn cảnh gia đình… (nếu có).

Các Khoa/Viện xét chọn 02 hồ sơ sinh viên trước ngày 16/9/2022. Danh sách sinh viên được xét chọn đề cử sẽ do Hội đồng quyết định.

Xem chi tiết thông báo tại đây.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN