Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên chính quy QH-2018-E, QH-2019-E, QH-2020-E học kỳ II năm học 2021 – 2022

Trường Đại học Kinh tế ban hành Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2021 – 2022 cho gần 300 sinh viên chính quy.

Căn cứ Quy định quản lý và xét, cấp học bổng tại Trường Đại học Kinh tế và kết quả học tập, điểm rèn luyện của sinh viên, Nhà trường ban hành Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2021 - 2022 cho sinh viên chính quy với tổng số tiền là 5.523.385.000 đồng (Năm  tỷ, năm trăm hai mươi ba triệu, ba trăm tám mươi lăm nghìn đồng) theo danh sách dưới đây:

Danh sách sinh viên hệ chính quy chương trình chuẩn được cấp học bổng KKHT.

Danh sách sinh viên hệ chính quy chương trình chất lượng cao được cấp học bổng KKHT.

Danh sách sinh viên nhận học bổng Trí tuệ, Gương mặt UEB, sinh viên năng động, sinh viên dẫn đầu.

Sinh viên xem chi tiết quyết định tại đây.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN