Trang Công tác sinh viên

Công ty LOTTE CORALIS tổ chức chương trình thực tập sinh dành riêng cho Sinh viên năm nhất và năm hai

Để hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện, công ty Lotte Coralis tổ chức chương trình thực tập sinh truyền thông 2022. Đây là một chương trình tuyển dụng và đào tạo đặc biệt mà Lotte Coralis tổ chức dành riêng cho sinh viên những năm đầu của các trường đại học tại Hà Nội.
Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được bố trí thực tập tại phòng Truyền thông tại công ty Lotte Coralis thuộc tập đoàn Lotte trên cơ sở nguyện vọng đăng ký và nhu cầu của công ty trong vòng thời gian 03 tháng.
Trong quá trình thực tập, các bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận công việc thực tế, hỗ trợ phòng Truyền thông trong công việc hàng ngày. Từ đó, các bạn nâng cao được những hiểu biết về công tác thực tế trong công ty và rèn luyện được các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc trong tương lai.
Đối tượng áp dụng:
- Sinh viên năm nhất và năm hai các Trường Đại học tại Hà Nội
- Ngành học: Không yêu cầu
 Các lĩnh vực thực tập:
- Chăm sóc khách hàng, PR & Tổ chức sự kiện
- Khu vực căn hộ
- Khu vực Thể dục – Thể thao
- Khu vực lễ tân
Quy trình tuyển chọn
- Trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc thời hạn nhận hồ sơ, công ty Lotte Coralis sẽ tổ chức buổi phỏng vấn kiểm tra kiến thức, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác đối với các sinh viên.
- Những sinh viên thể hiện xuất sắc các vòng phỏng vấn sẽ được công ty nhận vào thực tập tại các vị trí phù hợp.
 Quyền lợi:
- Phụ cấp: 1,050,000 VNĐ / tuần
- Bữa trưa và chỗ đậu xe miễn phí
- Được đóng Bảo hiểm Bảo Việt 24h (Công ty chi trả 100%)
- Được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp
- Cấp chứng chỉ thực tập
Yêu cầu hồ sơ:
- Giấy Giới thiệu của Trường Đại học ứng viên theo học (liên hệ phòng CT&CTSV);
- Bảng điểm các kỳ học tại trường Đại học;
- Bản photo các văn bằng, chứng chỉ (nếu có)
Phương thức nhận hồ sơ: Các sinh viên gửi hồ sơ qua địa chỉ email: thaonp@lotte.vn
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Trong tháng 12 năm 2021

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN