Trang Công tác sinh viên

Chương trình INTERNSHIP SUMMER 2021: Tìm kiếm Thực Tập Sinh Trong Mơ

🎯🎯🎯 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗦𝗛𝗜𝗣 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟭: 𝗧𝗶̀𝗺 𝗸𝗶𝗲̂́𝗺 𝗧𝗵𝘂̛̣𝗰 𝗧𝗮̣̂𝗽 𝗦𝗶𝗻𝗵 𝗧𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗠𝗼̛ 𝟮𝟬𝟮𝟭 🎯🎯🎯
🌈 Với mong muốn kết nối công việc Thực tập cho sinh viên và giúp Doanh nghiệp tìm kiếm nguồn ứng viên sáng giá: có thái độ cầu thị, tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng chuyên môn đạt chuẩn... đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.
🌈 Mùa hè này, Works.vn triển khai Chương trình
INTERNSHIP SUMMER 2021: Tìm kiếm Thực Tập Sinh Trong Mơ.
🌈 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡:
🔥 Toàn bộ các bạn sinh viên khi đăng ký tham gia chương trình sẽ được Works.vn kết nối thực tập tới các doanh nghiệp trên hệ thống của Works.vn
🔥 Top 50 bạn sinh viên tài năng mà Works.vn sàng lọc và lựa chọn sẽ có cơ hội được kết nối thực tập với các công ty, tập đoàn hàng đầu và uy tín trên thị trường.
🌈 𝐐𝐮𝐲 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐤𝐡𝐚𝐢:
👉 Đăng ký tham gia Chương trình theo Link: https://bom.to/PdmaTwfjoyzAKQ
👉 Đào tạo kỹ năng Hành trang thực tập cho sinh viên
👉 Phỏng vấn - Test sàng lọc và chọn lựa sinh viên tài năng
👉 Kết nối Sinh viên với Doanh Nghiệp
👉 Sau khóa thực tập Sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ thực tập được ban hành bởi Doanh nghiệp và Works.vn
🌈 Mọi thông tin chi tiết về chương trình, hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
👉 Email: candidate@works.vn
👉 Phone: 0865 890 986 (Ms Luyến - Hỗ trợ Sinh viên)