Trang Công tác sinh viên

Success Business School tuyển dụng

🛑 Vị trí: Trợ lý Diễn giả Quốc tế 🛑
⭐TỔNG QUAN CÔNG VIỆC
Trở thành một trợ lý đào tạo mang tới nhiều cơ hội cho bạn khi bạn có cơ hội tiếp xúc và làm việc cùng những chuyên gia thực tế, những người có chuyên môn và khả năng đặc biệt. Bạn sẽ được trải mình trong môi trường chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao, cần sử dụng nhiều kỹ năng linh hoạt. Làm việc cùng những người truyền cảm hứng và thay đổi con người là trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn có được!
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
• Thực hiện việc thông tin, trao đổi giữa Diễn giả và Nhà tổ chức
• Phiên dịch cho Diễn giả trong các cuộc họp và các chương trình hội thảo, chia sẻ, sự kiện.
• Dịch các tài liệu, video khóa học
• Hỗ trợ Diễn giả trong sự kiện (Đồ ăn, nước uống, bài giảng, tài liệu bố trí,...)
• Nghiên cứu, tìm kiếm và dịch các tài liệu nước ngoài liên quan tới phát triển bản thân và phát triển kinh doanh để phục vụ tài liệu đào tạo.
• Tham mưu, hỗ trợ diễn giả nâng cao chất lượng đào tạo
• Hỗ trợ Diễn giả trong giao tiếp và tương tác với học viên.
• Các công việc liên quan khác
YÊU CẦU ỨNG VIÊN
✔️Đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ, Giáo dục, Marketing và Truyền thông, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan;
✔️Tiếng Anh tương đương trình độ B2 (theo chuẩn Châu Âu CEFR)
✔️Yêu thích viết lách, khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt linh hoạt;
✔️Ưu tiên các ứng viên có nguyện vọng và đam mê làm việc, phát triển trong lĩnh vực Phát triển bản thân, Kinh doanh và Khởi nghiệp.
✔️Ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường.
✔️Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận, tỉ mỉ và tinh thần cầu tiến
QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN
⏩Làm việc trong một môi trường có tiêu chuẩn cao, kỷ luật chặt chẽ
⏩Được tham gia các khóa học về Quản trị kinh doanh, NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy, Thiền định, Chữa lành v.v.
⏩Có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và phát triển kiến thức, kỹ năng chuyên môn trực tiếp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, NLP, NLP tâm linh từ DN – TS Tô Nhật, cùng các chuyên gia Quốc tế uy tín như Sebastien Leblond, Suzanne Ong v.v.
⏩Tham gia các buổi đào tạo nội bộ và rất nhiều quyền lợi khác.
CHÍNH SÁCH VÀ CHẾ ĐỘ
• Thời gian làm việc: 8h-17h30, Thứ 2 - Thứ 7
• Hỗ trợ: Gửi xe và ăn trưa
• Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực
• Địa điểm làm việc: Success Business School, Tầng 3, tòa nhà Vườn Đào, ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
♦️ Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tới địa chỉ email htt8686@gmail.com
♦️ Hoặc vui lòng liên hệ: Mr. Huy – SĐT: 0963794411
Chỉ cần con người giàu khát vọng cống hiến, có sự cần cù chịu khó và sẵn sàng làm tất cả để đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và có năng lực tiếng Anh thì sẽ rất phù hợp cho vị trí này! Ưu tiên Sinh viên mới ra trường!
♦️ Join us NOW!

Success Business School