Trang cựu sinh viên

2 nhà giáo Trường ĐHKT được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2013

Tại lễ công bố và trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS-PGS năm 2012
Ngày 4/11/2013, Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước đã ban hành Quyết định số 148/QĐ-HĐCDGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư cho 56 nhà giáo và đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư cho 491 nhà giáo.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có hai nữ nhà giáo được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư, gồm:
  • TS. Nguyễn Thị Kim Anh, Giảng viên Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
  • TS. Phạm Thị Hồng Điệp, Giảng viên Khoa Kinh tế Chính trị.

Đây là 2 nhà giáo trong tổng số 33 nhà giáo của Đại học Quốc gia Hà Nội được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư đợt này.

Lễ trao chứng nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2013 cho các nhà giáo sẽ được tổ chức vào ngày 18/11 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

_______________