Trang cựu sinh viên

Miễn nhiệm và bổ nhiệm Giám đốc Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế

Ngày 3/4/2012, PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã ký các quyết định miễn nhiệm và bổ nhiệm Giám đốc Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế.

Theo Quyết định số 629/QĐ-ĐHKT, TS. Phạm Thị Liên, Giảng viên, Phó Chủ nhiệm khoa Quản trị Kinh doanh, thôi kiêm giữ chức Giám đốc Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Và theo Quyết định số 630/QĐ-ĐHKT, TS. Phan Chí Anh, Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, được bổ nhiệm kiêm giữ chức Giám đốc Đề án thành phần chương trình cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

TC