Khoa Quản trị kinh doanh

Chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN Schwarzman Scholars

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Chương trình HỌC BỔNG TOÀN PHẦN Schwarzman Scholars - Chương trình học bổng quốc tế dành cho các Nhà Lãnh đạo tương lai.

Bậc đào tạo: Thạc sỹ

Tại Đại học Tsinghua University (Đại học Thanh Hoa)- một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc

Khóa đào tạo được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia/học giả hàng đầu đến từ ĐH Thanh Hoa, ĐH Harvard, ĐH Yale, ĐH Oxford, ĐH Princeton và ĐH Stanford.

Khóa đào tạo tập trung vào các chuyên ngành Kinh tế/Kinh doanh, Chính sách công và Nghiên cứu Quốc tế.

Bắt đầu nhận hồ sơ từ bây giờ, Thời hạn nhận đến hết ngày 1 tháng 10 năm 2015.

Buổi giới thiệu thông tin về chương trình diễn ra tại trường Đại học Kinh tế, cụ thể:

Schwarzman Scholars Program Information Session

Thời gian: từ 10:00 am - 11:00am, Thứ 3, Ngày 12 tháng 5 năm 2015

Địa điểm: Phòng họp 801, nhà E4

Thông tin thêm về chương trình đào tạo và học bổng xin mời xem trong file đính kèm.

Kính đề nghị các anh chị thông báo tới sinh viên, cựu sinh viên khoa mình quan tâm đăng ký tham dự.

Thông tin đăng ký (bao gồm họ tên, đơn vị) xin mời gửi về Phòng

NCKH&HTPT theo địa chỉ: nckh_htpt_kt@vnu.edu.vn VÀ đăng ký tại link bên dưới.

Trân trọng thông báo./.

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Phát triển