Khoa Quản trị kinh doanh

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc tế Akita, Nhật Bản

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc tế Akita, Nhật Bản. Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế và Đại học Quốc tế Akita, Sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại Nhật Bản sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí admission trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi.

Yêu cầu tham dự chương trình:
1. Là sinh viên năm thứ 2 hoặc năm thứ 3
2. Có kết quả học tập trung bình từ 2.5/4
3. Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ IELTS tương đương 5.0)
Số lượng sinh viên tham dự chương trình: tối đa 6 em (trao đổi 1 kỳ) hoặc 3 em (trao đổi 1 năm học)

Các thông tin chi tiết về trường và khóa học, xin mời xem trong link:

Thông tin thêm về các chi phí liên quan trong quá trình sống và học trao đổi như nhà ở, tài liệu học, chi phí đi lại... xem trong bản Fact Sheet đính kèm.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Hồ sơ đăng ký bao gồm: CV (tiếng Anh), bảng điểm, các chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ khác (nếu có). Sinh viên gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT - 706 (Ms. Hà) trước 17h00 ngày 20/3/2015.

Trân trọng thông báo./.

Thông tin liên hệ: