Khoa Kinh tế Chính trị

Thông báo: Seminar “Khoa Kinh tế Chính trị: Tự hào truyền thống – hướng tới tương lai”

Buổi Seminar hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích thông qua lời khuyên của các Thầy Cô Khoa KTCT, các Anh Chị cao học ( những người đang nắm gữi những vị trí quan trọng trong xã hội).

Thời gian: 8h00 – 11h00, ngày 21/04/2013

Địa điểm: Phòng 801, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với Seminar sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về khoa KTCT với bề dày truyền thống lịch sử và những bước phát triển mới trong tương lai.

Sinh viên có cơ hội được các thầy cô trong Khoa KTCT định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp trong tương lai và được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị cựu sinh viên, học viên cao học về sự thành công của họ.

Không chỉ có vậy , sinh viên  còn cơ hội được giải đáp thắc mắc về tuyển dụng – việc làm từ phía khách mời là doanh nghiệp đối tác của khoa KTCT.

Đăng kí tham dự liên hệ: Đinh Hồ Nho Thông
Điện thoại: 0163 974 1446 hoặc email:
thongdhn.yec@gmail.com

Khoa KTCT