Thông tin cho cán bộ
 
Xét chọn SV tham gia Chương trình vay vốn không lãi suất từ Quỹ UOB để thanh toán học phí năm học 2010 - 2011

Đây là lần đầu tiên sinh viên ĐHQGHN trực tiếp ký Hợp đồng vay vốn để trang trải học phí với ngân hàng ngay tại cơ sở đào tạo.
Tiếp tục triển khai Chương trình vay vốn không lãi suất từ Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Việt Nam của Ngân hàng United Overseas Bank (UOB) đối với sinh viên (SV) Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), ĐHQGHN thông báo tới các đơn vị Chương trình vay vốn để thanh toán học phí năm học 2010 - 2011 như sau:


Chương trình vay vốn

 • Mục đích cho vay: Thanh toán học phí đại học.
 • Lãi suất: 0%.
 • Mức cho vay: Bằng số tiền học phí mà SV phải nộp tại thời điểm cho vay. Số tiền SV được vay bằng số tiền phải nộp tính theo số lượng tín chỉ học trong năm học 2010 - 2011; trường hợp là SV học bằng kép, ngành kép thì số tiền được vay bằng số tiền phải nộp học phí ở ngành học có mức đóng học phí cao nhất.
 • Phương thức cho vay: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu của Ngân hàng UOB và ĐHQGHN, số tiền cho vay sẽ được chuyển vào tài khoản của đơn vị đào tạo - nơi SV đang theo học.
 • Thời hạn thanh toán nợ: SV phải hoàn lại số tiền đã vay sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp ra trường và trả dần cho đến hết trong thời gian là 30 tháng.
 • Phương thức trả nợ: Số tiền SV đã vay được thanh toán hàng tháng trong 30 kỳ bằng nhau cho đến khi trả hết nợ. SV có thể trả nợ trước thời hạn quy định nếu muốn.
 • ĐHQGHN sẽ thông báo tới các đơn vị những SV có đủ điều kiện được vay vốn. Những SV này phải ký hợp đồng vay vốn với Ngân hàng UOB tại ĐHQGHN.

Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn

 • SV hệ chính quy đang theo học tại các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN;
 • Có kết quả học tập năm học 2009-2010 đạt loại trung bình trở lên;
 • Có kết quả rèn luyện năm học 2009-2010 đạt loại khá trở lên;
 • Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
 • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nghiên cứu khoa học;
 • SV đã được ký hợp đồng vay vốn với Quỹ, nếu có nhu cầu và duy trì được kết quả học tập sẽ tiếp tục được xét vay vốn ở các lần xét này.
Hồ sơ đăng ký vay vốn
 1. Bản photo Chứng minh thư nhân dân (CMTND) có công chứng (và bản photo CMND của vợ hoặc chồng, có công chứng - nếu có);
 2. Bản photo hộ khẩu thường trú có công chứng (và bản photo hộ khẩu tạm trú, có công chứng hoặc có xác nhận của đơn vị đào tạo- nếu có);
 3. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (nếu có);
 4. Bảng điểm của 2 năm gần nhất có xác nhận của đơn vị đào tạo. Nếu là SV năm thứ nhất: Bản photo Học bạ trung học phổ thông có công chứng hoặc có
 5. xác nhận của đơn vị đào tạo và giấy trúng tuyển vào đơn vị đào tạo - nơi SV đang học);
 6. Bảng điểm năm học 2009-2010 có xác nhận của đơn vị đào tạo;
 7. Bản lý lịch sinh viên có xác nhận của đơn vị đào tạo (theo mẫu lý lịch sinh viên);
 8. Giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được (nếu có);
 9. Giấy xác nhận gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có);
 10. Đơn xin vay để thanh toán học phí (theo mẫu của Quỹ).

Đối với những SV đã được ký hợp đồng vay vốn với Ngân hàng UOB, chỉ cần bổ sung bảng điểm năm học 2009-2010 có xác nhận của đơn vị đào tạo.

Để ĐHQGHN và Ngân hàng UOB kịp thời xét duyệt và chuyển tiền thanh toán học phí năm học 2010 - 2011 cho SV, đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi cho SV của đơn vị mình và tập hợp danh sách SV (theo mẫu đính kèm) cùng hồ sơ đăng ký vay vốn gửi về ĐHQGHN (qua Ban Chính trị và Công tác HSSV) theo đường văn thư và thư điện tử. Ngoài ra, SV có nhu cầu vay vốn và đáp ứng tiêu chuẩn của Quỹ, có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng 405 - Ban Chính trị và Công tác HSSV, Nhà điều hành ĐHQGHN (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). Thời hạn nộp hồ sơ vay vốn gửi trước ngày 24/9/2010.

Thông tin chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 37547973, email: oanhvt@vnu.edu.vn

 
>> Chi tiết thông báo xem tại đây
__________________
BÀI LIÊN QUAN:

UEB_net