Thông tin cho cán bộ

Thông báo tuyển sinh chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành kinh tế, tài chính liên kết với Đại học Massey - New Zealand

Được sự cho phép của Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường ĐH Kinh Tế - ĐHQG HN liên kết với ĐH Massey, tổ chức tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kinh doanh 2+2 (Bachelor of Business Studies - BBS) - khoá 2.

Đại học Massey được thành lập 1927, là  ĐH công lập, có 3 khu học xá lớn tại thủ đô Wellington và 2 thành phố lớn Auckland và Palmerton, New Zealand. Massey là một trong ba trường ĐH lớn nhất tại New Zealand; được AACSB kiểm định và chứng nhận thuộc TOP 5%  các trường ĐH Kinh doanh cao cấp thế giới; TOP 500 trường ĐH lớn và uy tín trên thế giới.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp

- Chương trình đào tạo cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Kinh tế, Tài chính hoặc chuyên ngành kép.

- Thời gian học là 4 năm (2 năm tại Trường ĐH Kinh tế và 02 năm tại ĐH Massey), gồm 360 tín chỉ.

• 2 năm tại Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN:

- Luyện IELTS với các chuyên gia tiếng Anh của 2 trường

- Học 8 môn cơ sở ngành Kinh tế; Tài chính

• 2 năm tại Trường ĐH Massey, New Zealand:

- Chuyên ngành Kinh tế; hoặc

- Chuyên ngành Tài chính; hoặc

- Chuyên ngành kép

- Bằng và bảng điểm do ĐH Massey cấp và có giá trị giống như học hoàn toàn tại New Zealand.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 sinh viên.

3. Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp PTTH, đạt điểm sàn ĐH theo quy đình của Bộ GD & ĐT

• Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu từ IELTS ≥ 4.5; hoặc TOEFL iBT≥ 51; hoặc đạt bài thi đầu vào của Chương trình.

4. Kinh phí đào tạo

• Lệ phí hồ sơ: 900.000 VNĐ (phí này được hoàn lại nếu ứng viên rút hồ sơ trước khi thi tuyển)

• Học phí:

- Tại ĐH Kinh tế: 42.000.000 VNĐ/1năm (tương đương 2,250USD - Áp dụng tỷ giá quy đổi ngoại tệ tại thời điểm nộp)

- Tại ĐH Massey: Mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên trong Chương trình của trường ĐH Massey

5. Hỗ trợ sinh viên

• Luyện tiếng Anh IELTS với giảng viên Việt Nam và New Zealand

• Giảm 10% học phí tại trường ĐH Massey

• Nhiều học bổng khuyến khích

• Hệ thống thư viện, trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại, quốc tế

6. Khai giảng khoá học(dự kiến): 10/2010

7. Thủ tục đăng ký: Nhận hồ sơ (theo mẫu) đến 9/2010 theo địa chỉ: