Thông tin cho cán bộ

Cử sinh viên tham dự Diễn đàn Sinh viên Châu Á GPAC2018 tại Trường Đại học Chiba, Nhật Bản

Trường ĐH Chiba, Nhật Bản
Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham dự Diễn đàn sinh viên châu Á GPAC2018:

GPAC (Global Partnership of Asian Colleges) là Diễn đàn quốc tế thường niên dành cho sinh viên lĩnh vực kinh tế - kinh doanh của các Trường Đại học khu vực Châu Á nhằm tăng cường sự giao lưu, học hỏi thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa.
  • Thời gian tham gia: Từ ngày 26/08/2018 đến ngày 01/09/2018
  • Địa điểm: Trường Đại học Chiba, Nhật Bản
Chủ đề Diễn đàn GPAC 2018: thuộc các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính ngân hàng.
Điều kiện sinh viên tham dự:· Có bài nghiên cứu (tiếng Anh) phù hợp với chủ đề của Diễn đàn năm nay ·
  • Có khả năng giao tiếp/trình bày bài nghiên cứu bằng tiếng Anh Kinh phí (sinh viên tự túc) gồm:·
  • Chi phí tham gia GPAC2018: 300USD/người (bao gồm chi phí ăn, ở, đi lại trong thời gian tham dự Diễn đàn)
  • Chi phí vé máy bay khứ hồi, lệ phí visa, bảo hiểm và các chi phí cá nhân khác
Đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Diễn đàn GPAC2018 tại Trường Đại học Chiba, Nhật Bản. Đơn đăng kí tham dự (theo phụ lục) gửi về Phòng NCKH&HTPT trước 11h00 ngày 18 tháng 4 năm 2018. Địa chỉ liên hệ: Ms. Minh Thu - Phòng NCKH&HTPT; Email: htmthu@vnu.edu.vn, SĐT: 024.3754.7506 máy lẻ 706; Di động: 093.139.1456.
Trân trọng thông báo.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN