Trang tuyển sinh
 
Khóa tập huấn phương pháp và kỹ năng viết dự án xin tài trợ

Trong hai ngày 9 và 10/1/2009, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra khóa tập huấn phương pháp và kỹ năng viết dự án xin tài trợ cho lãnh đạo và cán bộ nhà trường. Một số cán bộ thuộc các Ban chức năng của ĐHQGHN cũng đã tham dự khóa học này.


Trực tiếp tham gia giảng dạy, tập huấn tại khóa học là các cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực viết dự án xin tài trợ. Đó là: PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng Trường ĐHKT; TS. Vũ Quốc Huy - Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển, Trường ĐHKT và TS. Trần Xuân Thảo - Giám đốc Chương trình Fulbright tại Việt Nam.
Khóa học tập trung vào các nội dung cơ bản: (1) Hướng dẫn viết dự án xin tài trợ, (2) Phân tích các nội dung của dự án xin tài trợ cụ thể; (3) Các tiêu chí đánh giá dự án xin tài trợ của nhà tài trợ.
Bằng những trải nghiệm quý báu, sự truyền đạt khoa học của giảng viên, khóa học đã mang lại cho người tham gia những kiến thức bổ ích, những ví dụ điển hình, khả thi... để có thể vận dụng vào thực tiễn viết các dự án xin tài trợ.
Kết thúc khóa học, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ và TS. Trần Xuân Thảo đã trao chứng chỉ cho 35 học viên tham gia khóa học.

TS. Trần Xuân Thảo trao chứng chỉ cho học viên tham gia khóa học.
TS. Trần Xuân Thảo trao chứng chỉ cho học viên tham gia khóa học.


Việt An - Bích Ngân