Trang tuyển sinh
 
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên tặng quà và cho sinh viên vay tiền về quê ăn Tết

Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Bùi Hồng Cường trao quà tết cho sinh viên mồ côi Nguyễn Ngọc Công.
Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên đang theo học tại Trường có điều kiện về quê đoàn tụ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Sửu 2009, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tặng 20 suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 4 sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ, và ưu đãi cho nhiều sinh viên vay tiền.


Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Trung tâm tới sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ham học, nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.
Bắt đầu từ năm nay, hoạt động này sẽ trở thành hoạt động thường niên của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được thành lập từ cuối tháng 10/2008 với mục đích phục vụ tốt hơn những nhu cầu chính đáng của sinh viên. Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: cơ hội việc làm với VTC, tiến hành điều tra nhu cầu việc làm của sinh viên và tuyển cộng tác viên cho Trung tâm, điều tra nhu cầu đào tạo cử nhân chuyên ngành Kinh tế Chính trị phục vụ cho lãnh đạo nhà trường trong hoạch định chiến lược phát triển cho ngành khó tuyển sinh này…Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Trung tâm tới sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - ham học, nhằm động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.
Bắt đầu từ năm nay, hoạt động này sẽ trở thành hoạt động thường niên của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được thành lập từ cuối tháng 10/2008 với mục đích phục vụ tốt hơn những nhu cầu chính đáng của sinh viên. Ngay từ khi mới thành lập, Trung tâm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: cơ hội việc làm với VTC, tiến hành điều tra nhu cầu việc làm của sinh viên và tuyển cộng tác viên cho Trung tâm, điều tra nhu cầu đào tạo cử nhân chuyên ngành Kinh tế Chính trị phục vụ cho lãnh đạo nhà trường trong hoạch định chiến lược phát triển cho ngành khó tuyển sinh này…


Kỳ Châu