Trang tuyển sinh
 
Tọa đàm góp ý hoàn thiện Báo cáo thường niên Kinh tế Việt Nam 2008

Toàn cảnh buổi tọa đàm.
Cuộc tọa đàm “Góp ý hoàn thiện Báo cáo thường niên Kinh tế Việt Nam 2008” đã diễn ra như kế hoạch trong 2 ngày 28/2 và 1/3/2009 tại V-resort, Kim Bôi, Hòa Bình. Tọa đàm do Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường ĐHKT - ĐHQGHN và báo Sài Gòn Tiếp thị phối hợp tổ chức.


Cuộc tọa đàm có sự tham gia của TS. Nguyễn Quang A (Viện Nghiên cứu Phát triển IDS), TS. Trần Viết Ký (Quỹ Đầu tư An Phú), TS. Lê Hồng Nhật (Đại học Quốc gia TP HCM), TS.Trần Đình Thiên (Viện Kinh tế Việt Nam), TS. Lê Lệ Thuỷ (Quỹ Đầu tư An Phú), cùng đại diện của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: Phó Hiệu trưởng TS. Nguyễn Hồng Sơn; Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển TS.Vũ Quốc Huy.
Cuộc tọa đàm đã diễn ra sôi nổi trên tinh thần xây dựng và mang tính chuyên môn cao. Nhóm tác giả đã tiếp thu được rất nhiều ý kiến đóng góp có giá trị giúp hoàn thiện bản Báo cáo.
Đại diện của đơn vị đồng tổ chức, Báo Sài Gòn Tiếp Thị cũng tới tham dự và tích cực đóng góp cho cuộc Tọa đàm, trong đó có ông Đặng Tâm Chánh, tổng biên tập của tờ báo. Bên lề cuộc Tọa đàm, hai ngày tại V-resort cũng là dịp để các kinh tế gia hàng đầu Việt Nam và nhóm tác giả trẻ nhiệt huyết có cơ hội trao đổi và chia sẻ quan điểm về nhiều vấn đề khác nhau. Hiện nay, nhóm tác giả đang tổng hợp các ý kiến đóng góp và hoàn thiện báo cáo. Báo cáo cuối cùng được dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 3 năm 2009.


Các tác giả trình bày bài nghiên cứu.


Các chuyên gia thảo luận và đóng góp ý kiến


Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường ĐHKT