Trang tuyển sinh

Tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2 chương trình liên kết với ĐH Troy.
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN kết hợp với Đại học Troy, tổ chức tuyển sinh học kỳ mùa xuân năm 2010 Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Business Administration).

Đại học Troy (www.troy.edu) được thành lập 1887 là đại học công lập thuộc Bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 60 địa điểm và 11 quốc gia trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.
1. Chương trình đào tạo và bằng cấp:
Chương trình đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thời gian học là 10 kỳ trong 3,5 năm gồm 120 tín chỉ (khoảng 40 môn học). Bằng cử nhân do Đại học Troy cấp và không có sự khác biệt so với bằng trường cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ. Sinh viên cũng có thể học tích luỹ tín chỉ để chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 sinh viên.
3. Điều kiện đầu vào:
+ Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình ≥ 6.5
+ Bài thi tuyển đầu vào cho những thí sinh chưa có điểm tiếng Anh TOEFL iBT ≥61 hoặc IELTS ≥5.5 gồm:
- Bài thi tiếng Anh bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
- Bài thi toán
4. Kinh phí đào tạo:
+ Lệ phí ghi danh: 60USD (nộp khi nhập học)
+ Lệ phí thi tuyển: 30USD (không hoàn lại)
+ Học phí toàn bộ chương trình: 9.900USD (tỷ giá áp dụng tại thời điểm thông báo) nộp thành 5 kỳ.
5. Khai giảng khoá học : 22/03/2010
6. Hạn nộp hồ sơ:
hết ngày 28/02/2010
7. Thủ tục đăng ký : Phát hồ sơ miễn phí hoặc tải trưc tiếp trên website www.cite.edu.vn
theo địa chỉ dưới đây:
Trung tâm ĐT&GD Quốc tế
Phòng 806, Khu C, Giảng đường Việt - Úc, Cổng B, Mỹ Đình II (đối diện Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm)
___________________________
Liên hệ:
Bộ phận tuyển sinh (Ms. Hiền Lương)
ĐT: 04.628740 66 máy lẻ 806
DĐ 0916932492; Email: luongtth@vnu.edu.vn