Trang tuyển sinh

Tuyển sinh lớp Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu khóa 7

Tại một lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu do Trung tâm NCKTPT tổ chức. Ảnh: Việt An
Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tiến hành mở lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu khóa 7.

Khóa học được tổ chức nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Thành phố Hà Nội; trang bị những kiến thức liên quan đến hoạt động, quản lý sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu cho các cá nhân, và doanh nghiệp.
Khóa học cung cấp và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ căn bản, cần thiết và cập nhật cho những người đang và sẽ làm công tác xuất nhập khẩu; từ đó giúp học viên có khả năng tiến hành các hoạt động liên quan đến xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Cán bộ, chuyên viên các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội

• Sinh viên các trường đại học thuộc khối kinh tế

(Yêu cầu đã có hiểu biết cơ bản về hoạt động XNK).
NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA ĐÀO TẠO:

• Chuyên đề 1: Nghiệp vụ thanh toán quốc tế

• Chuyên đề 2: Đàm phán hợp đồng xuất nhập khẩu.

• Chuyên đề 3: Giao nhận xuất nhập khẩu và vận tải bảo hiểm trong ngoại thương.

• Chuyên đề 4: Thủ tục hải quan trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu.

GIẢNG VIÊN:

• TS. Đoàn Ngọc Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn của Hội Luật gia TW, nguyên Tham tán thương mại Việt Nam tại Thụy Điển.
  • ThS. Ngô Minh Tuấn - Chuyên gia nghiên cứu, Viện nghiên cứu Hải quan - Tổng cục Hải quan.
  • PGS.TS Nguyễn Văn Tiến - Chủ nhiệm Bộ môn Thanh toán Quốc tế; Học viện Ngân hàng.
  • Thầy Nguyễn Gia Hảo - Cố vấn trợ giúp pháp lý, Trọng tài viên - Hòa giải viên Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam

LỊCH HỌC:
Khóa XNK107: học các ngày 11, 12, 18, 19, 25 tháng 07 năm 2009 (10 buổi, vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 2h – 5h)
ĐỊA ĐIỂM:
Cơ sở 2 - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - Mỹ Đình - Phố Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy- Hà Nội.
HỌC PHÍ: 1.200.000 đồng/1học viên (đã bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu học tập).
ƯU ĐÃI:
Giảm 50% đối với học viên là các cán bộ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và sinh viên các trường đại học (Phiếu đăng ký có xác nhận của cơ quan - theo mẫu).
THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:
Bắt đầu từ ngày 15/06/2009 đến ngày 8/7/2009.
LIÊN HỆ:
Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
P102, Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội)
Điện thoại: (04) 37547123 - Fax: (04) 37546124
Phụ trách lớp:
1. Nguyễn Trung Phong:
Email: phongnt@vnu.edu.vn; nguyenphong812003@gmail.com
2. Chu Trường Giang:
Email: giangct@vnu.edu.vn; giangct2410@gmail.com,
Hoặc truy cập vào website: http://www.ueb.edu.vn, http://www.ceds.org.vn

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển