Trang tuyển sinh

Thông báo tuyển sứ giả sinh viên cho chương trình “Tư vấn tuyển sinh 2021”

Phát động Chương trình sứ giả sinh viên 2021 dành cho sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

1.Đối tượng tham gia

- Nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thích công việc “Sứ giả sinh viên”

- Tự sắp xếp việc học tập khi tham gia hoạt động “Sứ giả sinh viên”.

2. Nhiệm vụ Sứ giả sinh viên 2021

Chia nhóm sinh viên theo tỉnh thành, đặt mục tiêu một số trường trọng điểm của tỉnh/ thành phố. Đây sẽ là bước khởi đầu của việc thành lập hội đồng hương của các em sinh viên cùng tỉnh/ thành phố giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, sinh sống tại HN.

Chi tiết nhiệm vụ:

- Phát tờ rơi thông tin tuyển sinh tại các lớp học, dán poster tại bảng tin, đặt bàn tư vấn tại các điểm Trường THPT.

- Phối hợp với các Trường THPT để triển khai hoạt động tư vấn trực tiếp cho học sinh.

- Tư vấn online cho học sinh về việc đăng ký xét tuyển, giải đáp thắc mắc về ngành học và các hỗ trợ khác.

- Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm truyền thông: tờ rơi, banroll, backdrop, quà tặng;

- Hỗ trợ thực hiện các chương trình về Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp;

3. Quyền lợi Sứ giả sinh viên 2021

- Nâng cao kĩ năng tư vấn về công tác tuyển sinh, xét tuyển;

- Có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện nhiều kỹ năng mềm khác như: tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, giao tiếp;

- Phát huy sở trường của bản thân cũng như được trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau để tìm ra thế mạnh của mình;

- Đại sứ sinh viên hoạt động tốt sẽ được cộng điểm rèn luyện và được cấp giấy chứng nhận.

4.Các bước đăng ký tham gia chương trình Sứ giả sinh viên 2021

• Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình online tại: https://bit.ly/3mFEqzF