Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2

Hỏi: Kính Gửi các thầy cô Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Hiện em được thông báo số điểm của mình là 91,5 (đã cộng điểm ưu tiên), vậy em muốn hỏi: Ngưỡng điểm mà ngành em đăng kí là 92, vậy liệu em có hi vọng nào về việc sau khi xem xét lại hồ sơ và số lượng thí sinh thực sự muốn học tại ngành này thì ngưỡng điểm sẽ thấp hơn không ạ? Em có thể đăng kí vào khoa khác của trường ĐHQGHN được không ạ? Và em có thể tìm hiểu thủ tục đăng kí và những thông tin liên quan từ nguồn nào ạ? Em rất mong nhận được sự phản hồi sớm của các thầy cô! Em xin chân thành cảm ơn! (bboyturbo98@...)

Đáp: Chào em. Trong trường hợp thí sinh đạt điểm ngưỡng tuyển đợt 1 năm 2016 nhập học chưa đủ chỉ tiêu đề ra thì nhà trường sẽ có thông báo về việc xét tuyển đợt 2 năm 2016. Em theo dõi thông tin ở website (sau ngày nhập học) nhé. Nếu em muốn đăng ký vào khoa khác thuộc trường khác trong ĐHQGHN, em trực tiếp liên hệ với các trường để biết thông tin.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT