Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về đăng ký xét tuyển đợt 2

Hỏi: Cho em hỏi nếu trong đợt xét tuyển lần I em đủ điểm vào NV2 (thừa 2 điểm) và không đủ điểm vào NV1, nghĩa là em không trúng tuyển lần này ạ? Nếu vậy em sẽ phải thi lại kì ĐGNL lần 2 vào tháng 8 để xét tuyển nếu còn chỉ tiêu; hay em có thể lấy điểm ĐGNL lần 1 năm 2016 để đăng kí xét tuyển tiếp ạ? Nếu lấy điểm thi ĐGNL lần 1 thì có được xét theo ngưỡng điểm trúng tuyển công bố ngày 30/6 không ạ hay phải xét theo ngưỡng điểm xét tuyển của đợt 2? (Linh Mai)

Đáp:

Chào em,

Đim đt ngưỡng và danh sách thí sinh đt đim ngưỡng tuyn vào h ĐH chính quy đt 1 năm 2016 ca Trường ĐH Kinh tế đã công b website là đi vi nguyn vng 1. Trong trường hp thí sinh đt đim ngưỡng tuyn đt 1 năm 2016 (nguyn vng 1) chưa nhp hc đ ch tiêu thì nhà trường s xét đến đim nguyn vng 2 hoc xét tuyn đt 2 năm 2016 (nếu có nhà trường s có thông báo chính thc). Nếu em chưa trúng tuyn, chưa nhp hc thì em có th s dng kết qu thi ĐGNL đ xét tuyn đt 2 năm 2016 (nếu có).

Trân trng,

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT