Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thay đổi nguyện vọng đăng ký ngành học

Hỏi: Chào bạn. Tôi là Vũ Văn Tú phụ huynh của cháu Vũ Quỳnh Mai. Trong đợt thi đánh giá nănglực và tiếng anh tháng 5.2016 cháu đạt: ĐGNL: 103 điểm, Tiếng Anh: 63 điềm, Đã đăng ký học nghành : Kinh Tế Quốc Tế (chuẩn). Nay xem biết có chương trình đào tạo: Kinh Tế Quốc Tế (CLC), gia đình muốn chuyển nguyện vọng sang học nghành: Kinh Tế Quốc Tế (CLC) thì có được hay không? (Vũ Văn Tú)

Đáp: Chào anh. Việc đăng ký xét tuyển đợt 1 năm 2016 đã kết thúc vào ngày 24/6/2016 nên không thể thay đổi nguyện vọng XT được ah. Trong trường hợp còn chỉ tiêu (thí sinh trúng tuyển chưa nhập học đủ chỉ tiêu đợt 1), nhà trường sẽ có thông báo xét tuyển đợt 2 năm 2016 và cập nhật thông tin ở website (sẽ thông báo sau ngày nhập học 10/8). Anh lưu ý theo dõi thông tin ở website nhé.

Đinh Thị Thúy Hòa Phòng Đào tạo, ĐHKT