Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện dự thi cao học (1)

Hỏi: Ban tư vấn cho em hỏi, em là sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, ngành Quản trị Kinh doanh. Nay em muốn thi cao học ở Trường Đại học Kinh tế, ngành Quản trị Kinh doanh thì có phải học bổ sung kiến thức không? Ngoài ra, trước khi tốt nghiệp bên trường em đã thi chuẩn tiếng Anh đầu ra theo bậc 3 năng lực ngoại ngữ, vậy em có phải thi tiếng Anh nữa không? (Ngô Thu Trang)

Đáp: Chào bạn, theo thông tin bạn cung cấp, nếu bạn dự thi ngành Quản trị Kinh doanh thì bạn không phải học bổ sung kiến thức. Đối với môn tiếng Anh, bạn có chứng chỉ tiếng Anh tương đương bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam của 1 trong các trường có trong phụ lục thông báo tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT