Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về dự thi chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Hỏi: Kính gửi Ban tư vấn, em tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh tế chính trị (khóa K54 của Trường). Bây giờ em muốn học lên cao học chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì em cần phải có những điều kiện gì và cần phải làm gì ạ? Em muốn học chuyên sâu về Quản trị nhân lực thì có chương trình nào đào tạo không ạ? Mong Ban tư vấn giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn! (tomanhha717@gmail.com)

Đáp: Chào bạn, để được dự thi chuyên ngành Quản trị kinh doanh, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

- Có ít nhất 1 năm thâm niên công tác nằm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi).

- Có chứng chỉ bổ túc kiến thức, chương trình 5 môn.

Bạn xem thêm chi tiết tại Phụ lục 1 về điều kiện văn bằng, thâm niên công tác dự thi tuyển sinh thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Hiện tại, Trường chưa có chương trình đào tạo chuyên sâu về Quản trị nhân lực, tuy nhiên, trong chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh thì có học phần về Quản trị nguồn nhân lực.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT