Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về chứng chỉ bổ túc kiến thức (1)

Hỏi: Hiện nay tôi đang công tác tại một đơn vị của VNPT cấp tỉnh được 10 năm. Bản thân tôi đang là Phó Giám đốc phụ trách bộ phận kinh doanh của Trung tâm. Trước đây tôi tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông; năm 2014 tôi có học bổ sung kiến thức ngành Quản trị kinh doanh của ĐH Kinh tế Quốc dân (đã có chứng chỉ). Trường hợp tôi muốn thi thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế thì có thể sử dụng chứng chỉ này không? Có phải học chuyển đổi lại hay không? (len…..@gmail.com)

Đáp: Chào bạn! Trường ĐHKT - ĐHQGHN chỉ công nhận chứng chỉ bổ sung kiến thức do Trường cấp. Vì thế nếu bạn muốn thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh Trường ĐHKT - ĐHQGHN của thì bạn phải học chương trình bổ sung kiến thức do Trường tổ chức.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT