Trang Đảm bảo chất lượng

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của người học ở cơ sở giáo dục của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

1- Tổ chức các lớp học Kỹ năng mềm cho sinh viên (Kỹ năng giao tiếp và ứng xử, Kỹ năng thuyết trình và thuyết phục...)
2- Tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu tư vấn hướng nghiệp, tư vấn du học, tuyển dụng cho sinh viên (Chương trình Cơ hội việc làm với VTC, Hội thảo hướng nghiệp và hành trang du học với Sacombank, Hội thảo Đầu tư vàng cho người bản lĩnh, Tuyển dụng cho Công ty Kiểm toán KPMG....).
3- Mở quán căng tin và photo phục vụ sinh viên của trường học tập tại giảng đường Việt Úc
4- Hỗ trợ tìm nhà trọ cho sinh viên, hỗ trợ mua vé tàu, xe với giá rẻ, hỗ trợ việc làm thêm bán thời gian cho sinh viên, hỗ trợ kinh phí học tập cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn mồ côi cha mẹ.
5- Đào tạo cấp phép lái xe máy và bán bảo hiểm xe máy cho sinh viên.
6- Phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên tổ chức các chương trình sinh hoạt. ngoại khóa cho sinh viên (Hội trại, Ngày hội đón K54, Tết xa nhà cho sinh viên, Cuộc thi Tiếng hát sinh viên Đại học Kinh tế, Các cuộc thi ý tưởng...).
7- Phối hợp với các đơn vị tổ chức đào tạo theo tín chỉ cho sinh viên.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN