Thông tin cho sinh viên

Chi bộ Khoa KT&KDQT tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Trong niềm hân hoan chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; kỷ niệm 5 năm thành lập trường và hướng tới 40 năm truyền thống, chào đón xuân Nhân Thìn 2012, ngày 3/2/2012 Chi bộ Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ kết nạp 2 quần chúng ưu tú của khoa là Vũ Anh Dũng và Vũ Quỳnh Loan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Bí thư Đảng ủy Trường ĐHKT - ĐHQGHN; đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ Khối Hiệu bộ; đồng chí Lê Thị Thanh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Bùi Hồng Cường - Bí thư Đoàn Trường ĐHKT, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế.
Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt cho Đảng ủy Trường ĐHKT, đồng chí Phùng Xuân Nhạ đã phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Anh Dũng và Vũ Quỳnh Loan đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; chúc mừng Chi bộ Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế phát triển thêm 2 đảng viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của Chi bộ. Chi bộ Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế là Chi bộ làm tốt công tác phát triển Đảng, xứng đáng là Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, ông mong rằng, trong vai trò đảng viên, 2 đảng viên mới sẽ ngày càng phát huy hơn nữa năng lực trí tuệ, bản lĩnh và phẩm chất đạo đức của mình, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển của Trường ĐHKT - ĐHQGHN và đất nước.

Sau buổi lễ là chương trình văn nghệ do Liên chi đoàn Khoa KT&KDQT trình diễn với những bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi con người, đất nước Việt Nam và thế hệ trẻ Việt Nam xung kích.

Đỗ Chiêm