Thông tin cho sinh viên

Tưng bừng khí thế đầu năm mới tại Trường ĐH Kinh tế

Thăm và dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám đầu năm mới là một truyền thống đẹp của cán bộ ĐHKT
Ngày 11/2/2019, tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi, cán bộ, giảng viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã trở lại cơ quan làm việc sau một kỳ nghỉ dài.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã chào đón cán bộ, giảng viên bằng buổi gặp mặt thân mật đầu xuân.
Tham dự buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải - Phó Giám đốc ĐHQGHN đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Ông ghi nhận những thành tựu Trường ĐHKT đã đạt được trong năm qua và nhấn mạnh: Theo kết quả xếp hạng Webometrics của Cybermetrics Lab cuối tháng 1/2019, ĐHQGHN tiếp tục là cơ sở giáo dục đại học đứng thứ 1 Việt Nam với thứ hạng 1.093 thế giới, tăng 216 bậc so với thứ hạng 1306 trong lần công bố tháng 8/2018; các thứ hạng khác của ĐHQGHN trong khu vực cũng được cải thiện đáng kể, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của Trường ĐH Kinh tế. Tôi tin tưởng, ĐHKT sẽ đạt được nhiều thành tựu mới trong năm 2019, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ĐHQGHN và của nền giáo dục nước nhà.

Phó Giám đốc ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại ĐHKT

Phát biểu đầu xuân, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Ông mong, năm Kỷ Hợi toàn thể cán bộ, giảng viên sẽ đoàn kết một lòng hoàn thành các mục tiêu chiến lược mà Đảng ủy đã thông qua, chúc cho ĐHKT Vươn tầm quốc tế - Hướng tới tương lai.
Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Trúc Lê điểm lại 10 sự kiện/ thành tựu nổi bật của Trường ĐHKT và chúc sức khỏe cán bộ, giảng viên

Nhân dịp năm mới, Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Trúc Lê đã lì xì mừng tuổi cho cán bộ, giảng viên

Trong không khí hân hoan, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới ngày đầu xuân, khởi động cho một năm thành công tốt đẹp

Ban Giám hiệu ĐHKT, lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc và các cựu lãnh đạo, cựu giáo chức của Trường ĐHKT chụp ảnh lưu niệm đầu năm mới