Thông tin cho sinh viên

Chi bộ Khối Hiệu bộ Trường ĐHKT kết nạp đảng viên mới

Ngày 22/9/2016, Chi bộ Khối Hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Phượng.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Lưu Thị Mai Anh - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng.

Sau khi nhận quyết định, dưới chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Đảng và cờ Tổ quốc thiêng liêng, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng xin hứa sẽ không ngừng rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, tuyệt đối trung thành với đường lối chủ trương của Đảng, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác, xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Lưu Thị Mai Anh mong rằng tân đảng viên Nguyễn Thị Minh Phượng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Khối Hiệu bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Minh Đức cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng trong thời gian 1 năm thử thách.

Trong những năm qua, Chi bộ Khối Hiệu bộ Trường ĐHKT – ĐHQGHN luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Hiện nay, Chi bộ có 41 đảng viên, trong đó có 4 đảng viên dự bị. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng và phát triển đảng cho các quần chúng ưu tú của Khối hiệu bộ ĐHKT.

Lương Hường