Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về giấy báo trúng tuyển

Hỏi: Chào thầy cô em tên là Lê Thị Lý số CMND 174627818, cho em hỏi em chưa nhận được giấy báo và email nên không biết được mã sinh viên, trong 1 số giấy tờ cần thiết khi nhập học và đơn đăng ký lưu trú online cần có mã sinh viên liệu nhà trường có thể cấp cho em mã sinh viên được không ạ? (Lê Thị Lý)

Đáp: Chào em. Nhà trường đã gửi thông tin trúng tuyển và nhập học (qua email thí sinh đăng ký xét tuyển) và gửi giấy báo trúng tuyển (qua bưu điện theo địa chỉ thí sinh cung cấp vào ngày 23/7/2016). Nếu thí sinh chưa nhận được, thí sinh có thể đến trực tiếp trường (P.305, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN) để nhận (trong giờ hành chính) hoặc thí sinh có thể chuẩn bị giấy tờ, kinh phí để nhập học vào ngày 6/8/2016 và nhà trường sẽ phát giấy báo trúng tuyển khi thí sinh nhập học. Em vào đây để xem thông tin nhập học nhé. Mã SV em chưa phải điền khi xin xác nhận sơ yếu lý lịch nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT